Mua bán Sim Phong Thủy – 1 vốn 10 lời

Sim phong thủy là một trong những cụm từ được người mua sim tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nó được coi là một dòng sim hot nhất thị trường.

Sim phong thuỷ cũng như các số sim khác được nhà mạng tung ra thị trường, nhưng khác ở chỗ là được người bán sim phong thuỷ khoác cho nó chiếc áo phong thuỷ…điểm cao…hứa hẹn mang đến may mắn cho người sở hữu.

Vì sao dòng sim này lại được nhiều người săn lùng đến vậy? Có những bí mật gì ẩn sau dòng sim phong thủy? chúng ta cùng tìm hiểu nhé!\

1. Sim phong thủy tại sao lại được thu hút:

Theo sự quan niệm, tín ngưỡng thì không thì là mình sim phong thuỷ, các vật liên quan đến con người đều được hợp thức hoá “Phong Thuỷ”. Cụ thể như về màu sắc đồ vật, hướng, các con số….

Sim Đại Cát mang ý nghĩa Phong Thuỷ tốt cho bạn

Sim phong thuỷ nói riêng và vật phong thuỷ nói chung đang thu hút được lượng lớn người quan tâm tại Việt Nam với mức giá từ vài trăm ngàn đến hàng tỷ đồng.

Người chọn mua sim phong thuỷ bởi vì ý nghĩa nó mang lại với chính họ và cũng vì quan niệm những con số hợp mệnh sẽ mang đến sự may mắn trong cuôc sống và công việc.

Nhưng may mắn thế nào, ý nghĩa của nó thực hư ra sao thì mấy người nắm được…!!!

Sim phong thủy có ý nghĩa gì trong đời sống?

Ngày nay, phong thủy được ứng dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt của con người. Từ việc xây nhà cất cửa, đến việc ma chay cưới hỏi, nhập trạch, mở công ty, buôn bán, di chuyển, đến ăn uống, sức khỏe, trồng cây…

Ngay cả mặc quần áo, đeo trang sức, mua xe cộ… vấn đề phong thủy cũng được xem xét cẩn thận. Và việc sử dụng sim điện thoại cũng không nằm ngoài phong thủy.

Phong thủy học bao gồm các kiến thức về âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, quan niệm dân gian.

Vì vậy sim phong thuỷ sẽ là số sim đáp ứng được các yếu tố phong thuỷ “Rắc Rối” đó.

Sim phong thủy theo thuyết âm dương:

Theo thuyết âm dương, vật chất trong vụ trũ tồn tại 2 thuộc tính đối lập nhau là âm và dương.

Hài hoà âm dương là yếu tố quan trọng để chọn sim phong thuỷ

Trong một vật hoặc sự vật, nếu âm nhiều hơn dương hoặc dương nhiều hơn âm đều ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của vật chất ấy. Chỉ khi âm dương cân bằng mới tạo nên sự phát triển chắc chắn và bền vững của chúng.

Trong một sim phong thủy cũng vậy, nếu dãy sim có số âm nhiều hơn số dương hoặc số âm ít hơn số dương thì dãy số đó được coi là mất cân bằng âm dương.

Điều này ảnh hưởng đến vận khí của dãy số và ảnh hưởng liên đới đến vận khí của người sử dụng sim số.

Sim phong thủy theo thuyết ngũ hành:

Đối với thuyết ngũ hành, thuyết này cho rằng: vật chất trong vũ trụ đều thuộc một trong 5 hành của ngũ hành: hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Các hành này lại có sự tương sinh và tương khắc với nhau:

 • Kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim
 • Kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim.

Theo đó, nếu các con số trong sim phong thủy thuộc hành tương sinh với ngũ hành của người chủ, sẽ mang đến may mắn, thuận lợi và bình an cho người sử dụng chúng.

Nếu trong sim xuất hiện các con số có hành tương khắc với ngũ hành của người sở hữu thì sim này được cho là sim số có vận khí xấu, có thể mang đến những điều xui xẻo bất lợi cho người sử dụng sim.

Sim phong thủy theo hành quẻ bát quái:

Theo lý thuyết kinh dịch, mỗi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái. Trong đó quẻ chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo, chi phối quan trọng nhất đến sự vật hiện tượng đó.

Bên cạnh đó là quẻ hỗ, mang tính chất bổ trợ thêm.

 
Tra cứu sim phong thuỷ theo kinh dịch

Khi xét ý nghĩa phong thủy của sim điện thoại, ta cần tìm ra sim này thuộc quẻ số mấy trong bát quái? Quẻ này là quẻ hung hay cát? từ đó đưa ra quyết định chính xác khi mua sim phong thủy.

Sim phong thủy theo quan niệm dân gian:

Theo quan niệm dân gian, sim phong thủy có vận khí tốt là sim có tổng số nút cao từ 8 -9 nút. Số nút càng cao chứng tỏ sim số càng đại cát.

Số nút 9 được coi là đẹp nhất.

Sim phong thủy theo cửu tinh đồ pháp:

Cửu tinh đồ pháp là bản đồ xếp 9 chữ số theo nguyên tắc lạc thư, mỗi chữ số ứng với 1 ngôi sao. Cửu tinh đồ pháp cho ta biết trong khoảng thời gian chúng ta đang sống, ngôi sao nào nhập trung cung của cửu tinh đồ.

Nếu ngôi sao đó nhập trung cung cửu tinh đồ thì khí của nó có tác dụng mạnh nhất, chi phối toàn bộ địa cầu. Vì vậy, nếu dãy số sim của bạn có chứa chữ số ứng với ngôi sao này, có nghĩa bạn sẽ nhận được vận khí tốt.

Hiện nay (từ 2004 – 2023), sao bát bạch nhập trung cung của cửu tinh đồ. Vì vậy, số 8 là con số mang đến vận khí cho mọi người.

Tóm lại, số sim phong thủy phải là sim đảm bảo đầy đủ 5 yếu tố:

 1. Cân bằng âm dương
 2. Ngũ hành bản mệnh
 3. Hành quẻ bát quái
 4. Cửu tinh đồ pháp
 5. Quan niệm dân gian

Như vậy, sim phong thủy mới mang đến điềm lành, niềm vui, may mắn và tào lộc cho chủ nhân, đồng thời xua đuổi tà khí, bảo vệ bạn và gia đình bình an.

2. Mua bán sim phong thủy – 1 vốn 10 lời:

Quan niệm sim phong thủy mang những ý nghĩa tốt đẹp, nên ai cũng muốn được sở hữu một số sim phong thủy cho mình ít nhất là 1 số.

Nắm bắt được nhu cầu sở hữu sim phong thuỷ của người tiêu dùng, các nhà phân phối sim số đẹp liên tục đưa ra những dòng sim phong thủy với mức giá từ vài trăm ngàn đến hàng chục triệu đồng.

Chọn sim hợp phong thủy

Theo nhận định của giới chuyên gia: “Các điểm bán sim phong thủy cũng không ngừng tăng lên. Bởi mua bán sim phong thủy quả thật là 1 vốn 10 lời.”

Vì sao lại như vậy?

 1. Chi phí thấp: Sim phong thuỷ thực chất nó cũng chỉ là 1 con số bình thường như bao con số khác, thời điểm cách đây vài năm khi người dùng sim chưa quan niệm đến phong thuỷ thì sim rác chi có vài ngàn đến vài chục ngàn cho 1 chiếc sim 10 số, hiện nay thì mức giá giao động ở 100 ngàn.
 2. Sim nào cũng là sim phong thuỷ: Trên thực tế sim rác cũng là 1 chiếc sim phong thuỷ hợp với 1 ai đó khi những con số trong sim trùng hợp với các con số của mênh nào đó, kèm thêm 1 số tiêu chí nữa như tổng nút, cân bằng âm dương.
 3. Khó để phân tích chuẩn: Và cũng có thể nói đến thực tế hiện nay là những người mua sim phong thuỷ có mang giấy bút ra để tính toán hết được các yếu tố phong thuỷ hay không, đa số sẽ nhờ đến các công cụ bói sim, như simdienthoai cũng đã từng có 1 bài BÓC MẼ về công cụ này, bạn có thể xem bằng cách click vào đây
 4. Lợi nhuận cao: Thực ra nói giá sim phong thuỷ hiện nay là cao thì không phải, bởi giá sim còn phần nào đó phụ thuôc vào dạng số đẹp. Nhưng vấn đề là so với giá nhập chỉ vài chục ngàn đến 100 ngàn thì mức bán ra đó mang đến lợi nhuận cao cho người bán sim phong thuỷ.
 5. Nhu cầu lớn: Qua nguồn tin từ 1 số chuyên gia Marketing Online thì họ thống kê lượng người tìm kiếm mua sim phong thuỷ qua 1 website top 1 hiện nay thì con số rơi đến gần 10.000 người trong 1 ngày.

Cũng chính vì những lý do trên mà nhiều người đã bất chấp để có được khách hàng mua sim phong thuỷ mà sử dụng các lỗ hổng trên để chiêu trò gây ảnh hưởng đến người mua sim.

4. Thị trường bán sim phong thủy hiện nay.

Kinh doanh sim phong thủy online là một nghề hái ra tiền hiện nay. Với mức SIÊU LỢI NHUẬN 1 vốn 10 lời, thị trường sim phong thủy đã thu hút không ít các nhà kinh doanh đầu tư vào đây.

 
 

Chỉ cần gõ cụm từ “sim phong thủy” vào mục tìm kiếm của google, bạn sẽ thấy xuất hiện hàng loạt các trang web chào bán sim phong thủy với các mức giá khác nhau.

Bên cạnh đó, nhu cầu mua sim phong thủy là nhu cầu có thật hiện nay của tất cả mọi người. Ai cũng mong muốn sở hữu được sim phong thủy nhằm mang lại may mắn và tài lộc cho bản thân và gia đình.

Họ tìm mua sim phong thủy giống như tìm kiếm lá bùa hộ mệnh của mình. Vì vậy, họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để có được sim số phù hợp với phong thủy của họ.

Theo số lượng thống kê cho thấy, trung bình mỗi ngày có đến 25000 lượt tìm kiếm từ khóa sim phong thủy trên google.

 

Và con số này sẽ không ngừng tăng lên trong tương lai.

Có cung ắt có cầu, có cầu sẽ tạo nên cung, quy luật muôn đời là vậy.

Và sim phong thủy cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Chỉ có một điều chắc chắn rằng: thị trường mua bán sim phong thủy hiện nay rất sôi động và nhộn nhịp.

Tin liên quan

Điện Thoại

Mr. Thắng

0919.83.83.83

Làm việc vào tất cả các ngày trong tuần

Sáng từ 8h00 đến 12h00 - Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài những khung giờ trên xin Quý khách vui lòng đặt mua qua website

Tin Tức

Các ông lớn làng di động bất hòa về thiết kế nano - SIMFreedoo - mô hình kinh doanh mới giúp tăng thu nhập cùng VNPTLivestream mua bán SIM giá 9 tỷ đồng trên Facebook là màn PR?SIM đẹp giá 50.000 đồng có rẻ, dễ mua?Vinmart+ bắt tay MobiFone phân phối sim và gói cước di độngBị mời làm việc vì đăng ảnh cổng chào cùng với quần lótMất tài khoản Facebook sau khi đăng hình cổng chào cùng với quần lótBị hớ vì găm SIM đẹp nhà mạng nhỏ chờ chuyển mạng giữ sốĐại gia bỏ 60 tỷ mua số điện thoại siêu đẹp 9 số 6Ưu đãi 20%, dùng dịch vụ giao hàng nhanh trong một giờ tại FPT ShopSau ngày 24/4, những thuê bao nào sẽ bị khóa một chiều?Chưa ghi nhận SIM nào bị khóa, người dùng thư thả nộp hìnhSIM số đẹp tăng giá sau thông tin rút về 10 sốNhững việc bạn cần làm trước khi thuê bao 11 số thay đổiSIM 11 số tăng giá 5-10 lần chỉ sau vài thángNguy cơ phá sản vì ôm sim VIP giá hàng trăm triệu đồngChoáng với sim đẹp 0979.999.999 được rao giá 8 tỷ đồngTrào lưu dùng sim số đẹp nở rộSố điện thoại VIP 0888 888 888 giết hại 3 chủ nhânĐầu số đẹp 088 chưa ra mắt có giá bán cả triệu đồngĐầu số di động 088 cháy hàng sau vài tuần tung raĐại gia Bắc Ninh bán sim bát quý với giá 10 tỷ đồngXu hướng săn sim số đẹp đầu số 08xNgọc Trinh sẽ bán đấu giá sim siêu VIP vì mục đích từ thiệnChủ sở hữu sim số đẹp nghĩ gì về việc thế chấp sim?Viettel yêu cầu khách hàng bổ sung thông tin cá nhân, chụp chân dung chủ SIM trước ngày 24/4, nếu không sẽ bị chặn 1 chiềuThoat-kiep-sim-rac-sim-11-so-ve-dau-08x-tang-gia-gap-2-lanGặp chủ nhân siêu sim 0988888888: Có người trả giá 2 triệu đô nhưng tôi không bánNửa tỉ đồng một sim khủng: Loạn giá, loạn chủBộ TT&TT sẽ tăng cường quản lý và ngăn chặn tin nhắn rácThuê bao 088 được vào phòng chờ hạng thương gia tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn NhấtÔm sim 11 chờ đổi số: Giới đầu cơ toát mồ hôiNhà mạng bắt đầu khoá sim rác, làm ngay bước này để kiểm tra xem bạn có VinaPhone ra mắt SIM HEY! ưu đãi chưa từng có cho các bạn trẻDùng thử Hàng triệu thuê bao 11 số phải tới ngân hàng để cập nhật số di độngCư dân mạng nháo nhào với SIM 11 số: Người rao kẻ bán nhộn nhịp nhằm săn số đẹp số rẻChưa chuyển về sim 10 số, sim 11 số đẹp đang được săn với giá caoĐại gia 8X chi 4,5 tỉ mua lại sim khủng 0989.999.999 của ông chủ Mai LinhSim Thần Tài lên Sim số đẹp tăng giáChiêu mới: Phát tán SMS rác bằng SIM số đẹp10 triệu SIM số đẹp nguy cơ bị thu hồi?Ai là người chi tiền mua sim số đẹp giá 8 tỷ đồng?Cách thức mua sim số đẹp giá rẻ trên mạngCách chọn mua số điện thoại theo phong thủyGiới thiệu và cách chọn mua sim số đẹpBiến SIM trắng thành SIM số đẹpKhách hàng có thể đặt mua SIM số đẹp của ViettelMobiFone bán đấu giá 5 SIM số đẹp ủng hộ người dân Quảng NinhCách thức lựa chọn đại lý bán SIM uy tínCác hộ kinh doanh sẽ không được bán SIM di độngPhạt Vietnamobile 85 triệu đồng vì vi phạm đăng ký thông tin thuê bao trả trướcBác bỏ tin đồn nhảm, Cục Viễn thông khẳng định năm 2018 sẽ chuyển thuê bao 11 số thành thuê bao 10 sốNhà mạng thừa nhận nguy cơ SIM đã kích hoạt được bơm ào ạt ra thị trườngCuộc sống đổi thay, khi chúng ta thay đổi… sim điện thoạiThượng đế được thoải mái chọn SIM đẹp trong kho MobiFoneMobiFone bất ngờ tung đầu số mới siêu đẹp 08966 cho khách hàng lựa chọnDân buôn tiết lộ mánh thổi giá sim VIPBùng nổ tin nhắn rác, tiền vào túi ai?Tiền triệu một sim đầu số 088, 089 trước ngày ra mắtVừa yêu tỉ phú Việt giàu nhất thế giới, Ngọc Trinh tậu SIM số đẹp 9999999 giá vài chục tỷNhững người dùng SIM 090, 091... 10 năm không đổi số đều có chung tính cách đáng quý nàyÔm sim 11 chờ đổi số: Dân đầu cơ toát mồ hôiNgười trong cuộc tiết lộ điều không ngờ về thương vụ mua siêu sim 23 tỷ đồngMua bán sim số 0909999999 với giá 23 tỷ đồng có phạm luật?Thương vụ mua bán siêu sim 0909999999 giá 23 tỷ đồng chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi?Cách chọn sim số đẹp hợp tuổiDùng sim số đẹp có ảnh hưởng đến vận mệnh?Có nên mua sim số đẹp làm phương tiện liên lạc lâu dài?Mua sim số đẹp online - Tiện lợi hay rủi ro?Sim số đẹp như thế nào được đánh giá có giá trị cao?Ý nghĩa của các loại sim số đẹp thần tàiChọn sim tam hoa phong thủy hợp với làm ănSim số đẹp chắp cánh bay xaSim tam hoa đắt hay rẻGiá trị đẳng cấp của sim số đẹpGiá trị đẳng cấp của sim số đẹpGiá trị đẳng cấp của sim số đẹpTâm niệm của người Hà Nội về sim số đẹpHồ Chí Minh - hòn ngọc xanh của sim số đẹpGiới sành điệu ở Hà Nội nói gì về sim số đẹp?Đẳng cấp của sim tam hoa kép tiếnGiá trị tuyệt vời của sim tam hoa képSim tam hoa kép giá rẻSim tam hoa nào là đẹp nhất?Sim tam hoa số đẹp gồm những loại nào?Mua sim Beeline ở đâu?Chọn sim hợp tuổi như thế nào?Bán sim đuôi 999 giá bèo nhèoSim viettel Tomato 550Ý nghĩa của sim điện thoạiĐăng ký sim chính chủ Viettel tại nhàSim Viettel 10 số giá rẻ tại Hà NộiSim 0909 giá 200kĐăng ký sim trả sau ViettelKinh nghiệm mua sim trên mạngÝ nghĩa số 5 trong sim điện thoạiSim Vina giá rẻ 100kLàm sim theo ngày tháng năm sinh

simdienthoai.vn CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP - SIM ĐIỆN THOẠI

◉ Ngày nay nhu cầu mua bán và sử dụng sim điện thoại, đặc biệt là sim số đẹp ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ là mong muốn được sở hữu một số điện thoại đẹp và có ý nghĩa, mà nó còn để phục vụ các công việc kinh doanh, buôn bán cũng như các quan hệ xã hội.

◉ Thế giới sim số đẹp - simdienthoai.vn chuyên cung cấp các loại sim số đẹp của các mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile cho Quý khách hàng với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay cùng uy tín lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chất lượng dịch vụ số 1. Với kho sim số đẹp mới 99.9% cùng simdienthoai.vn hàng triệu số khác nhau như sim tứ quý, sim tam hoa chắc chắn Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn sim số đẹp giá rẻ tại simdienthoai.vn.

◉ Ngoài ra siêu thị sim số đẹp tại simdienthoai.vn chúng tôi cũng tiếp nhận mọi đơn hàng đặt hàng simsodep tại khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam dù bạn muốn mua sim số đẹp tại Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng hay Cà Mau. Quy trình hướng dẫn mua sim sodep đơn giản, chuyên nghiệp, nhanh chóng với độ tin cậy cao.

◉ Vì sao mua simsodep 10 số tại đây giá lại rẻ hơn 11 số? Làm thế nào Công ty bán trên 10 triệu sim sodep đến tận tay Quý khách hàng? Bạn đang chọn đúng người phục vụ? Bạn có thể làm điều đó, và chúng tôi có thể giúp... Sim Số Đẹp VN "Giá Cạnh Tranh Hoàn Hảo" Chỉ Có Tại SimSoDep.Com

Design by: www.stv.vn
Lựa chọn sử dụng sim số đẹp giá rẻ , Sim Số Đẹp - Giá Cạnh Tranh Hoàn Hảo , Cẩm nang đăng ký và kiểm tra thông tin chính chủ , Lượng thuê bao đầu 08 Vinaphone tăng vọt , Một vài điều bạn nên biết khi mua bán sim số đẹp , Sim phong thủy ý nghĩa các con số và cách chọn lựa , Sim trả trước tài khoản khủng với hàng loạt ưu đãi , Chơi Sim Số Đẹp và những điều bạn cần lưu ý , Bạn có đang sử dụng số điện thoại đẹp không , Cuộc đua giành thuê bao giữa các nhà mạng , Hàng loạt chiêu trò níu kéo của nhà mạng. , Tuyển dụng CTV bán Sim Số Đẹp thu nhập cao , Thủ Tướng trực tiếp yêu cầu sử lý nạn Sim Rác , Không nên để lộ thông tin cá nhân trên mạng , Viettel được phép thử nghiệm công nghệ 5G , Mua sim số đẹp ở đâu trong dịp tết nguyên đán , ViettelPay nạp rút tiền xuyên suốt tết 2019 , Mất thông tin cá nhân khi vay tiền trực tuyến , Mobifone "tụt hơi" trong cuộc chiến chuyển mạng giữ số , Cần có kế hoạch cụ thể việc tắt sóng 2G,3G , eSim công nghệ phổ biến trong tương lai gần , Viettel đưa ra video hướng dẫn sử dụng eSim , Trạm 5G đầu tiên đang được lắp đặt tại Việt Nam , Sim VIP bị gây khó dễ khi chuyển mạng giữ số